SỰ KIỆN HỘI CHỢ VIETBUILD

Mitadoor tham gia VietBuild với cương vị là nhà tài trợ chính, tham gia trưng bày các sản phẩm chiến lược cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt, ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng.

HỘI CHỢ VIETBUILD 

Mitadoor tham gia VietBuild 2017 với cương vị là nhà tài trợ chính, tham gia trưng bày các sản phẩm chiến lược cùng các chương trình khuyến mãi đặc biệt, ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng.

   Triển lãm Quốc tế Xây dựng VietBuild TP.HCM 2017 - lần 2 với chủ đề " Bất động sản - Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất” đã chính thức diễn ra.

Triển lãm có sự tham gia của gần 2.500 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 800 doanh nghiệp.

Tại triển lãm, các doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu các dự án nhà và và bất động sản, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội, ngoại thất, vật liệu xây dựng và các sản phẩm khác.

Tại hội chợ, Mitadoor trưng bày các sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp Châu Âu, Cửa cuốn, cửa kéo Mitadoor, Linh kiện, phụ kiện Mitadoor … với chất lượng cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Đặc biệt, khi mua hàng và ký hợp đồng tại gian hàng Mitadoor trong thời gian diễn ra hội chợ, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

- Giảm giá/ chiết khấu từ 15% - 20%.

- Tặng khách hàng các sản phẩm khuyến mãi tùy theo giá trị đơn hàng: áo mưa Mitadoor, áo thun Mitadoor, đồng hồ Mitadoor, Chìa Remote Mitadoor, Bình lưu điện (UPS) Mitadoor, Bộ ấm trà gốm sứ Minh Long cao cấp.

Hãy nhanh chân tham quan gian hàng Mitadoor tại VietBuild 2017 để được chúng tôi tư vấn nhiệt tình và hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt chưa từng có từ trước đến nay.

Cảm ơn !

Một số hình ảnh hội chợ của Mitadoor:

 

Bài viết liên quan