MITADOOR RA MẮT BÌNH LƯU ĐIỆN CAO CẤP

Với mục tiêu đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm Cửa cuốn cao cấp Mitadoor, vừa qua, Công ty đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm Bình lưu điện cao cấp ...

MITADOOR RA MẮT BÌNH LƯU ĐIỆN CAO CẤP

Với mục tiêu đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm Cửa cuốn cao cấp Mitadoor, vừa qua, Công ty Cửa MINH TÂM đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm Bình lưu điện cao cấp dùng cho các sản phẩm Cửa cuốn nhôm đồng bộ Mitadoor, với thiết kế ấn tượng và những tính năng vượt trội:

Với mục tiêu đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm Cửa cuốn cao cấp Mitadoor, vừa qua, Công ty Cửa MINH TÂM đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm Bình lưu điện cao cấp dùng cho các sản phẩm Cửa cuốn nhôm đồng bộ Mitadoor, với thiết kế ấn tượng và những tính năng vượt trội.

Sản phẩm Bình lưu điện cao cấp Mitadoor được thiết kế có vỏ hôp ấn tượng, nổi bật thương hiệu Mitadoor.

Bình lưu điện được bao bọc bên ngoài với lớp vỏ thép dày, sơn tĩnh điện màu café cháy, mang đến vẻ sang trọng, giúp hạn chế trầy xước, va đập và tăng độ bền màu với môi trường ngoài.

binh luu dien mitadoor

Bình lưu điện cao cấp Mitadoor được trang bị Hệ thống dây dẫn và phích cắm làm từ vật liệu cao cấp, khả năng truyền dẫn nhanh và độ bền cao giúp nạp điện nhanh, nâng cao thời gian lưu điện và số lần đóng mở khi cúp điện, nút nguồn dạng tròn, được bố trí phía sau giúp dễ dàng thao tác.

binh luu dien mitadoor

Bình lưu điện cao cấp Mitadoor có trang bị màn hình LED phía trước nâng cao tính thẩm mỹ và dễ dàng nhận biết lưu lượng và tình trạng bình, thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng

binh luu dien mitadoor

Bình lưu điện có chế độ tự động xạc-xả, bảo vệ bo mạch, kéo dài tuổi thọ của bình.

- Khách hàng lưu ý:

+ Lắp đặt Bình lưu điện ở những nơi khô ráo, không có ẩm ướt hoặc có nước tạt vào

+ Bình lưu điện chỉ dùng đúng công suất quy định và mỗi cửa chỉ sử dụng một bình

+ Bình được gắn trực tiếp vào nguồn điện 220V/50Hz, Motor sử dụng điện thông qua bình.

+ Nguồn điện cung cấp để “nuôi” bình phải liên tục và ổn định 24/24 (trừ trường hợp cúp điện). Khi khách hàng đi xa, không được cắt điện nguồn cung cấp cho bình.

+ Không được xạc nhồi bình lưu điện. Tức là: không cắm điện nguồn vào bình rồi rút ra, sau đó cắm lại. Cp điện cung cấp cho bình là riêng biệt, không dùng chung Cp này với các thiết bị gia dụng khác trong nhà. Lưu ý này đặc biệt áp dụng với các công trình đang xây dựng, điện nguồn sử dụng chung.

 

Bài viết liên quan