GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH CỬA NHÂN KIỆT  chuyên cung cấp, lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức cho các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

NHANKIETDOOR CO., LTD  installates rolling doors, for home and building in Ho Chi Minh city.

     Mitadoor Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành cửa tại Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm, với vai trò là nhà sản xuất, phân phối, lắp đặt và cung cấp các giải pháp toàn diện về cửa, tự hào mang đến quý khách hàng các sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Công ty TNHH Cửa Nhân Kiệt hân hạnh là nhà phân phối độc quyền cho tất cả sản phẩm MitaDoor. Các nhà máy của Mitadoor đều được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đồng bộ nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu của CHLB Đức, Italy, Phần Lan và Tây Ban Nha. Với bề dày kinh nghiệm của mình, hiện nay Mitadoor đang cung cấp ra thị trường sản phẩm chủ lực như: Cửa nhôm kính, cửa cuốn nhôm dành cho công trình nhà riêng, công trình dự án do chính Mitadoor tự thiết kế và sản xuất. Ngoài ra, Mitadoor còn cung cấp các sản phẩm cửa cổng xếp, cửa trượt trần được nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm cửa Mitadoor không chỉ đạt các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế (ISO 9001) mà còn phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam (QUATEST 3) đảm bảo chất lượng sản phẩm tuyệt đối cho quý khách hàng. Sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đó là các yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu Mitadoor.

 An toàn - Hoàn hảo - Tinh xảo - Tiện nghi

Với mục tiêu phấn đấu để trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp và các dịch vụ kèm theo, CÔNG TY CỬA NHÂN KIỆT luôn coi sự sáng tạo, uy tín là những kim chỉ nam cho hành động.

 Chúng tôi luôn coi khách hàng là những cá thể riêng biệt, có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ một cách tốt. Bởi vậy, Chúng tôi luôn nỗ lực ở mức cao nhất để đem các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của  Quý khách hàng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững! 

Thời gian qua, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của Quý khách hàng cho các sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Công ty, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp lại sự tin cậy và mong đợi mà Quý khách hàng đã dành cho Công Ty TNHH Cửa Nhân Kiệt.

MỖI KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ SỰ QUẢNG BÁ BỀN VỮNG NHẤT !

Mitadoor là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất các sản phẩm nhôm từ giai đoạn phôi nhôm đến giai đoạn thành phẩm trên dây chuyền khép kín công nghệ Đức. Phôi nhôm được nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức, Australia và Singapore.

  • Mitadoor là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất các sản phẩm nhôm từ giai đoạn phôi nhôm đến giai đoạn thành phẩm trên dây chuyền khép kín công nghệ Đức. Phôi nhôm được nhập khẩu từ Cộng hòa Liên bang Đức, Australia và Singapore.
  • Công suất lên đến hàng chục tấn/ngày hoạt động 24/24 đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của thị trường, ngay cả vào mùa cao điểm.
  • Máy móc được đầu tư mới 100% được vận hành bởi các nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, có sự giám sát của chuyên gia nước ngoài
  • NHÀ MÁY 1: Lô A, Đường 1B, KCN Đồng An, Phường Bình Hòa, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
  • NHÀ MÁY 2: Đường Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp.HCM.
  • NHÀ MÁY 3: Đường số 2, KCN Tân Tạo, Quận Bình Tân

GIÒ GIA NHIỆT, GIA CƯỜNG NHÔM

ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG SƠN VÀ HẤP SƠN

BĂNG TRUYỀN CĂNG THẲNG NHÔM

LÒ NẤU NHÔM

MÁY BẮN ĐIỆN LỰC

MÁY CÁN LÁ CỬA KÉO

MÁY CÁN NHÍP CỬA KÉO

MÁY CÁN U CỬA KÉO

MÁY CẮT CMC

MÁY CẮT DÂY ĐỒNG

MÁY CMC KHUÔN ĐỠ

MÁY DẬP LỖ TỰ ĐỘNG

MÁY DẬP LỖ

MÁY ĐÙN NHÔM

MÁY ÉP GÓC

MÁY PHAY ĐẦU ĐỐ

MÁY PHAY LỖ KHÓA TỰ ĐỘNG

MÁY TIỆN

NHÀ MÁY MITADOOR TẠI KCN TÂN TẠO TPHCM